Trang nhất

Game thủ bức xúc vì Liên Minh Huyền Thoại gặp nhiều lỗi


CUNGGAME.COM - Đúng ngày nghỉ anh em muốn chơi game thì lại gặp lỗi đến từ nhà phát hành, khiến rất nhiều người bày tỏ sự bức xúc trên mạng.

Trong hai ngày 7 và 8/10, Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) server Việt Nam liên tục gặp lỗi không thể kết nối, đăng nhập lâu, chấp thuận trận đấu nhưng vẫn tính là chưa và đặc biệt là trận đấu đã kết thúc nhưng vẫn có thông báo đang ở trong trận đấu, khiến nhiều game thủ mắc kẹt trong game không thể tham gia vào trận đấu mới.

Bị kẹt trong game là lỗi phổ biến nhất

Được biết những lỗi này đã xuất hiện vào khoảng 13h ngày 7/10, theo thông báo từ nhà phát hành game này tại Việt Nam thì "một vài sự cố khiến máy chủ không ổn định, làm cho người chơi dừng lại ở bước đăng nhập vào Liên Minh" và họ "đang phối hợp cùng các kĩ thuật viên để tìm hiểu nguyên nhân và đưa ra biện pháp sửa chữa nhanh nhất có thể".

Trên một số trang tin, có thông tin rằng rạng sáng hôm nay 8/10, LMHT sẽ trở lại bình thường. Tuy nhiên có vẻ sự cố nghiêm trọng hơn mức thông thường khi kéo theo một loạt lỗi nhỏ.

Bao giờ vào được game?

Thông báo mới nhất trên trang chủ của Liên Minh Huyền Thoại, đến 10h sáng nay số lượng tài khoản bị kẹt đã giảm mạnh. Tuy nhiên tình trạng này vẫn còn, cụ thể là chính bản thân người viết bài, chơi một trận đấu và mắc kẹt đến gần 2 giờ trong game. Có những lúc nhà phát hành đã phải đóng lại chế độ Xếp hạng (rank) trong một khoảng thời gian ngắn rồi sau đó lại mở lại bình thường.

Đến 13h, nhà phát hành game này tiếp tục thông báo máy chủ (vẫn không) ổn định. Vì vậy họ đã bật chức năng... Không Tính Thua, bao gồm cả các trận đấu Thường và Xếp hạng.

Thực sự chưa biết nguyên nhân Liên Minh Huyền Thoại lỗi nặng như vật đến từ đâu, nhưng chắc chắn nó đã khiến nhiều game thủ cảm thấy bức xúc và thể hiện nó lên fanpage của trò chơi này.

Đâu Phải Hoàng Hải: "Không làm gì hết chờ 5 phút 10 phút tìm đc 1 trận normal bấm chấp nhận ghi là lỗi không tìm thấy trận đấu, 2 - 3 lần cái cảnh báo cấm hàng chờ, lần cuối cũng bấm hủy tìm trận đấu, cái tự nhiên đùng cái ăn cái cấm vào hàng chờ? WTF???".

Trần Trọng Toàn: "Hoàn thành chuỗi nhưng không lên hạng. Mình đang đánh chuỗi từ bạch kim 1 lên kim cương: thắng 2 trận Graves vào chuỗi sau đó thua 2 trận (Graves), thắng 3 trận (Ezreal) nhưng vẫn không được lên hạng được. Admin xem lại lịch sử mình rồi check nhé!".

Thìn Nguyễn: "Máy chủ quá lag. Không thể tạo trận đấu hay gia nhập hàng chờ. Mong ad xem xét chứ gần hết mùa rank rồi mà toàn lỗi Thứ 7 - Chủ nhật thì người chơi làm sao up rank được".

Bobby Đạt: "Chịu nha Ad. Max lag luôn không làm ăn đc gì hết. Muốn mời bạn bè vô chơi thì gửi thông báo lỗi rồi xong im luôn. Chờ trận bấm sẵn sàng thì nó kêu không chấp thuận xong rồi phạt".

Phong Huy: "Lỗi hôm qua tới giờ mà không có 1 lời xin lỗi nào tới gamer. Cả 1 hệ thống làm ăn còn thua cả người ta bán vé số, không lẽ gamer chúng tôi gây ra lỗi à? Một game lớn mà xin lỗi người chơi còn không làm dc thì sao đây".


Hoàng Homin

Bạn thích bài viết này?
Game thủ bức xúc vì Liên Minh Huyền Thoại gặp nhiều lỗi Game thủ bức xúc vì Liên Minh Huyền Thoại gặp nhiều lỗi Reviewed by Admin on 02:32 Rating: 5

Random Posts


Hình ảnh chủ đề của rami_ba. Được tạo bởi Blogger.